ĐẶT VÒNG HOA TANG LỄ QUẬN THANH XUÂN

ĐẶT VÒNG HOA TANG LỄ TẠI QUẬN THANH XUÂN

CÁC MẪU VÒNG HOA TANG LỄ TẠI QUẬN THANH XUÂN CÙNG VỚI MỨC GIÁ 

  • Vòng hoa viếng mức giá 300k : cỡ nhỏ 80% hoa tươi
  • Vòng hoa tang lễ mức giá 400-800k : cỡ trung 90% hoa tươi
  • Vòng hoa chia buồn mức giá 1000k : cao 2 mét 90% hoa tươi
  • Vòng hoa đám tang hiện đại mức giá : 1200k – 3000k : 100% hoa tươi

Dưới đây là những mẫu vòng hoa viếng cơ bản truyền thống được sử dụng nhiều nhất tại Hà Nội nói chung và Quận THANH XUÂN nói riêng 

Đây là loại vòng hoa có cả hoa tươi và hoa lụa Đặt vòng hoa tang lễ tại quận THANH XUÂN loại này được mọi người sử dụng đi viếng nhiều nhất. Vì ưu điểm là luôn có sẵn, giao nhanh chóng và giá thành rẻ, đa dạng. Quan trọng nhất là phù hợp để viếng mọi đám tang, từ người mất lớn tuổi hay người mất trẻ tuổi hoặc chưa có gia đình.

Dẫu biết, vòng hoa tang lễ Hà Nội giá rẻ quận THANH XUÂN kiểu truyền thống hiện nay có nhiều mức giá. Có vòng hoa lên đến cả tiền triệu, có vòng hoa chỉ bán với giá vài trăm. Bởi thế nhiều khách hàng khi đặt mua thường lo lắng về chất lượng. Hoa Tươi Lê Gia xin cam kết với quý khách hàng tất cả các vòng hoa chia buồn quận THANH XUÂN đều sử dụng hoa tươi chất lượng nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

    

Ngoài ra quý khách của thể xem thêm MẪU VÒNG HOA VIẾNG HIỆN ĐẠI

Nội dung lời viếng ghi trên vòng hoa tang lễ tại THANH XUÂN

Đối với những quý khách hàng lần đầu tham dự đám tang và gửi điện hoa chia buồn quận Hoàng Mai thì việc ghi câu viếng sao cho phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Việc sử dụng câu viếng phù hợp cũng thể hiện sự thân thuộc, tôn trọng và lời cảm thông sâu sắc đến cho gia đình người đã khuất.

Dưới đây là một số câu viếng phù hợp khi gửi vòng hoa chia buồn quận Hoàng Mai quý khách có thể tham khảo thêm:

–         Vợ/ Chồng cùng các con – Vô cùng thương tiếc Bố (Mẹ)

–         Các cháu nội ngoại– Vô cùng thương tiếc Ông (Bà)

–         Gia đình thông gia Ông Bà A – Kính viếng hương hồn cụ(Bố, Mẹ thông giá mất)

–         Gia đình thông gia Ông Bà B – Thành kính phân ưu (Miền Nam hay dùng từ này)

–         Gia đình Ông Bà C cùng các con cháu – Kính Viếng.

–         Các cháu A-B-C (Bạn Hoa) – Kính viếng hương hồn Bác

–         Công ty A – Kính viếng(Thành kính phân ưu)

Dịch vụ đặt vòng hoa viếng tại THANH XUÂN tiện lợi 

Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline 0793163993 và cung cấp 1 số thông tin liên quan tới lễ viếng. Việc còn lại Hoa Tươi Lê Gia sẽ mang vòng hoa tang lễ tới tận nơi cho quý khách hàng

Chúng tôi vận chuyển miễn phí vòng hoa tại Quận THANH XUÂN gồm:

Quận Thanh Xuân gồm 11 phường: Hạ Đình, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình. Các đường: đường Bùi Xương Trạch, đường Chính Kinh, đường Cù Chính Lan, Cự Lộc, Định Công, Giải Phóng, Giáp Nhất. Đường Hạ Đình, Hà Kế Tấn, Hoàng Đạo Thành, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám. Đường Hoàng Ngân, Hoàng Văn Thái, Hồ Mễ Trì, Khuất Duy Tiến, Khương Đình, Khương Hạ. Đường Khương Trung, Kim Giang, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Lê Văn Thiêm, Lương Thế Vinh. Đường Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Lân.

Đường Nguyễn Ngọc Nại, Nguyễn Quý Đức, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Trãi. Đường Nguyễn Tuân, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Viết Xuân, Nguyễn Xiển, Nguyễn Xuân Linh, Nhân Hòa. Đường Phan Đình Giót, Phương Liệt, Quan Nhân, Thượng Đình, Tố Hữu, Tô Vĩnh Diện, Trần Điền, Triều Khúc. Đường Trịnh Đình Cửu, Trường Chinh, Vọng, Vũ Hữu, Vũ Tông Phan, Vũ Trọng Phụng, Vương Thừa Vũ.