ĐẶT VÒNG HOA TANG LỄ TẠI QUẬN HOÀNG MAI

CÁC MẪU VÒNG HOA TANG LỄ TẠI QUẬN HOÀNG MAI CÙNG VỚI MỨC GIÁ 

  • Vòng hoa viếng mức giá 300k : cỡ nhỏ 80% hoa tươi
  • Vòng hoa tang lễ mức giá 400-800k : cỡ trung 90% hoa tươi
  • Vòng hoa chia buồn mức giá 1000k : cao 2 mét 90% hoa tươi
  • Vòng hoa đám tang hiện đại mức giá : 1200k – 3000k : 100% hoa tươi

Dưới đây là những mẫu vòng hoa viếng cơ bản truyền thống được sử dụng nhiều nhất tại Hà Nội nói chung và Quận Hoàng Mai nói riêng 

Đây là loại vòng hoa có cả hoa tươi và hoa lụa Đặt vòng hoa tang lễ tại quận Hoàng Mai loại này được mọi người sử dụng đi viếng nhiều nhất. Vì ưu điểm là luôn có sẵn, giao nhanh chóng và giá thành rẻ, đa dạng. Quan trọng nhất là phù hợp để viếng mọi đám tang, từ người mất lớn tuổi hay người mất trẻ tuổi hoặc chưa có gia đình.

Dẫu biết, vòng hoa tang lễ Hà Nội giá rẻ quận Hoàng Mai kiểu truyền thống hiện nay có nhiều mức giá. Có vòng hoa lên đến cả tiền triệu, có vòng hoa chỉ bán với giá vài trăm. Bởi thế nhiều khách hàng khi đặt mua thường lo lắng về chất lượng. Hoa Tươi Lê Gia xin cam kết với quý khách hàng tất cả các vòng hoa chia buồn quận Hoàng Mai đều sử dụng hoa tươi chất lượng nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

 

Ngoài ra quý khách của thể xem thêm MẪU VÒNG HOA VIẾNG HIỆN ĐẠI

Nội dung lời viếng ghi trên vòng hoa tang lễ tại Hoàng Mai

Đối với những quý khách hàng lần đầu tham dự đám tang và gửi điện hoa chia buồn quận Hoàng Mai thì việc ghi câu viếng sao cho phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Việc sử dụng câu viếng phù hợp cũng thể hiện sự thân thuộc, tôn trọng và lời cảm thông sâu sắc đến cho gia đình người đã khuất.

Dưới đây là một số câu viếng phù hợp khi gửi vòng hoa chia buồn quận Hoàng Mai quý khách có thể tham khảo thêm:

–         Vợ/ Chồng cùng các con – Vô cùng thương tiếc Bố (Mẹ)

–         Các cháu nội ngoại– Vô cùng thương tiếc Ông (Bà)

–         Gia đình thông gia Ông Bà A – Kính viếng hương hồn cụ(Bố, Mẹ thông giá mất)

–         Gia đình thông gia Ông Bà B – Thành kính phân ưu (Miền Nam hay dùng từ này)

–         Gia đình Ông Bà C cùng các con cháu – Kính Viếng.

–         Các cháu A-B-C (Bạn Hoa) – Kính viếng hương hồn Bác

–         Công ty A – Kính viếng(Thành kính phân ưu)

Dịch vụ đặt vòng hoa viếng tại Hoàng Mai tiện lợi 

Quý khách chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline 0793163993 và cung cấp 1 số thông tin liên quan tới lễ viếng. Việc còn lại Hoa Tươi Lê Gia sẽ mang vòng hoa tang lễ tới tận nơi cho quý khách hàng

Chúng tôi vận chuyển miễn phí vòng hoa tại Quận Hoàng Mai gồm:

Phường Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam. Phường Mai Động, Tân Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở.

Các đường: Bằng liệt, Bùi Huy Bích, Bùi Quốc Khái, Bùi Xương Trạch, Đại Từ, Đạm Phương, Đặng Xuân Bảng. Đền Lừ 1, Đền Lừ 2, Đền Lừ 3, Định Công, Định Công Hạ, Định Công Thượng, Đông Thiên, Dương Văn Bé. Giải Phóng, Giáp Bát, Giáp Nhị, Hà Kế Tán, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hồng Quang, Hưng Phúc, Hưng Thịnh, Khuyến Lương, Kim Đồng. Kim Giang, Linh Đàm, Linh Đường, Lĩnh Nam, Lương Khánh Thiện, Mai Động, Nam Dư, Nam Sơn. Nghiêm Xuân Yêm, Ngọc Hồi, Ngũ Nhạc, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Chính, Nguyễn Công Thái, Nguyễn Đức Cảnh.

Và các đường Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Khoái, Nguyễn Phan Chánh, Nguyễn Xiển, Sở Thượng, Tam Trinh. Tân Khai, Tân Mai, Tây Trà, Thanh Đàm, Thanh Lân, Thịnh Liệt, Thúy Lĩnh, Trần Điền. Trần Hòa, Trần Nguyên Đán, Trần Thủ Độ, Trịnh Đình Cửu, Trương Định, Tương Mai. Văn Tân, Vĩnh Hưng, Vũ Tông Phan, Yên Duyên, Yên Sở.